Nghiên cứu quy trình sản xuất kẹo nougat vị matcha
Research on the production process of matcha flavored nougat

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Đào Thị Yến (2019607489)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu quy trình sản xuất kẹo nougat vị matcha


Từ khóa:

KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Quy trình sản xuất kẹo


Abstract:

Research on the production process of matcha flavored nougat


Key word:

Technology; Food Technology; Candy Production Processn

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Đào Thị Yến (2019607489)
Người đóng góp:Phạm Thị Mai Hương
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu quy trình sản xuất kẹo nougat vị matcha
Research on the production process of matcha flavored nougat
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Mô tả vật lý:71
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)